Hỗ trợ kỹ thuật

Khóa Hune – Thương hiệu hàng đầu toàn cầu về khóa thông minh từ năm 1993.

Với kinh nghiệm sản xuất 26 năm, chúng tôi tạo ra tiêu chuẩn và chúng tôi không bao giờ ngừng phá vỡ tiêu chuẩn. — chúng tôi là HUNE. Là một trong 3 nhà sản xuất khóa cửa thông minh lớn hàng đầu tại Trung Quốc, doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia. Trụ sở sản xuất được đặt tại đồng bằng sông Châu Giang thuộc tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, quê hương đầu tiên ở nước ngoài Trung Quốc, Jiang Jiangmen, nơi khóa cửa thông minh đầu tiên ra đời.

Nhà máy sản xuất khóa Hune của chúng tôi tọa lạc tại khu công nghiệp riêng với 36.000 mét vuông và thiết bị sản xuất hoàn hảo, sản xuất nhiều loại khóa thông minh một cách độc lập.

Nhà máy khóa thẻ Hune vẫn kiên trì cung cấp các sản phẩm cao cấp. Áp dụng hệ thống quản lý ERP, giới thiệu các kỹ thuật và cơ sở sản xuất tiên tiến của nước ngoài và chúng tôi cũng có các cơ sở nghiên cứu, thử nghiệm tiên tiến quốc tế mới nhất cũng như các chuyên gia phát triển trong ngành. Hune luôn phát triển các sản phẩm của riêng mình và cải thiện năng lực đổi mới công nghệ trong khóa thông minh thị trường.

who-is-hune

Bằng khen của chúng tôi

Đội ngũ công nghệ mạnh mẽ, dây chuyền sản xuất & hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

Được thành lập vào năm 1993, đến nay chúng tôi có 26 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất khóa cửa thông minh.

Khóa cửa điện tử bán buôn Hune cho gia đình, chúng tôi không chỉ có thử nghiệm trực tuyến sản phẩm bắt buộc, mà còn thiết lập trung tâm thử nghiệm độc lập để tạo điều kiện cho thử nghiệm và cải tiến sản phẩm lâu dài hơn.

Xây dựng bất động sản của chúng tôi với 36.000 mét vuông để đảm bảo SMT, lắp ráp và lưu trữ.

Sở hữu phần mềm khóa, chương trình, phần cứng và hệ thống mạch được phát triển với chi phí bảo trì thấp và cập nhật nhanh chóng.

Đội ngũ R & D mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu phát triển sản phẩm mới và nâng cấp công nghệ sản phẩm.

Phản hồi nhanh chóng và có trách nhiệm về dịch vụ hậu mãi, hướng đến con người, dựa trên quan điểm của khách hàng, hơn 20 nhân viên bán hàng toàn thời gian với sự hài lòng 100% từ khách hàng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

Có thể bạn quan tâm