Hỗ trợ kỹ thuật

Thương hiệu hàng đầu toàn cầu về khóa thông minh từ năm 1993.

Với kinh nghiệm 30 năm sản xuất, Hune tạo ra tiêu chuẩn và chúng tôi không bao giờ ngừng nâng cấp tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm. — chúng tôi là HUNE.

KEYU Intelligence Co, ltd là doanh nghiệp trực thuộc của Tập đoàn KEYU, là một trong 3 nhà sản xuất khóa cửa thông minh lớn hàng đầu tại Trung Quốc, doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. Trụ sở sản xuất được đặt tại đồng bằng sông Châu Giang thuộc tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, quê hương đầu tiên ở nước ngoài Trung Quốc, Jiang Jiangmen, nơi khóa cửa thông minh đầu tiên ra đời.

Là một trong 3 nhà sản xuất khóa thông minh hàng đầu tại Trung Quốc, KEYU có khu công nghiệp riêng với 36.000 mét vuông và thiết bị sản xuất hoàn hảo, sản xuất nhiều loại khóa thông minh một cách độc lập.

Nhà máy khóa thông minh KEYU vẫn kiên trì cung cấp các sản phẩm cao cấp. Áp dụng hệ thống quản lý ERP, giới thiệu các kỹ thuật và cơ sở sản xuất tiên tiến của nước ngoài và chúng tôi cũng có các cơ sở nghiên cứu, thử nghiệm tiên tiến quốc tế mới nhất cũng như các chuyên gia phát triển trong ngành, KEYU luôn phát triển các sản phẩm của riêng mình và cải thiện năng lực đổi mới công nghệ trong khóa thông minh thị trường.

who-is-hune

Hình ảnh nhà máy sản xuất khóa Hune Tại Quảng Đông

Thành công của chúng tôi với:

Công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, nhà máy sản xuất quy mô lớn.

Được thành lập vào năm 1993, đến nay chúng tôi có 30 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất khóa cửa thông minh;

Khóa cửa điện tử của chúng tôi không chỉ có quy trình test trực tuyến bắt buộc cho mọi sản phẩm mới, mà còn thiết lập trung tâm thử nghiệm độc lập để tạo điều kiện cho thử nghiệm và cải tiến sản phẩm lâu dài hơn;

Quy mố sản xuất với nhà máy có diện tích lên đến 36.000 mét vuông để đảm bảo sản xuất, lắp ráp và lưu trữ kho chứa sản phẩm;

Sở hữu phần mềm khóa, chương trình, phần cứng và hệ thống mạch được phát triển với chi phí bảo trì thấp và cập nhật nhanh chóng;

Đội ngũ R & D mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu phát triển sản phẩm mới và nâng cấp công nghệ sản phẩm;

Phản hồi nhanh chóng và có trách nhiệm về dịch vụ hậu mãi, hướng đến con người, dựa trên quan điểm của khách hàng, đọi ngũ chăm sóc khách hàng đông đảo với sự hài lòng 100% từ khách hàng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

Có thể bạn quan tâm