Giải pháp cho căn hộ

Như chúng ta đã biết, dấu vân tay của con người là những mẫu cực kỳ phức tạp, chi tiết, cơ bản độc đáo và lâu dài. Tất cả những đặc tính mà họ xử lý, làm cho dấu vân tay của con người trở thành một trong những phương pháp nhận dạng con người hoàn hảo và đáng tin cậy nhất. Không còn nghi ngờ gì nữa, công nghệ nhận dạng dấu vân tay đạt được cả mức giá thấp và hiệu quả cao về bảo mật, không nghi ngờ gì nữa, công nghệ như vậy đã thu được sự phổ biến và sử dụng rộng rãi. Chúng ta có thể thấy chúng trên điện thoại, các cơ sở hoặc tổ chức khác nhau, khóa cửa vân tay cho nhà bây giờ thậm chí là một xu hướng, vì chúng ta luôn có xu hướng theo đuổi phong cách sống thông minh hơn và dễ dàng hơn.

Là một công nghệ nhận dạng, dấu vân tay và đọc là hai phần chủ yếu. Vì vậy, bên cạnh mức độ bảo mật, trình đọc dấu vân tay có thể chụp và phát hiện mẫu vân tay chính xác như thế nào là tiêu chí quan trọng và trực tiếp nhất để đánh giá thiết bị đó. Do đó, những vấn đề quan tâm nhất được đưa ra từ đây. Trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Sẽ có một số lượng đáng kể các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chức năng của các thiết bị nhận dạng vân tay. Chúng ta đều biết rằng ngón tay của chúng ta sẽ được gắn với nhiều vật thể khác nhau, chẳng hạn như sự tiết ra da, dầu, hạt nhỏ, bụi hoặc bất kỳ hình thức biến dạng nào của đầu ngón tay, v.v.

Tôi cá rằng hầu hết người dùng iphone đã gặp phải vấn đề này, người đọc phải mất thời gian để phát hiện dấu vân tay của bạn với cơ sở dữ liệu. Và nó khá khó chịu. Khi bạn muốn triển khai khóa cửa vân tay cho nhà, những vấn đề này thậm chí còn nghiêm trọng hơn, bạn nấu ăn, dọn dẹp, ăn ở nhà và đôi khi, bạn về nhà mang theo hoặc cầm thứ gì đó nặng hoặc bẩn. Vì vậy, khóa cửa vân tay cho nhà sẽ đối mặt với những thách thức nhiều hơn. Bây giờ, chúng ta có thể rút ra một kết luận ở đây, khả năng bảo mật và đọc sẽ là tiêu chuẩn của chúng tôi để kiểm tra sản phẩm.

Để giải quyết các vấn đề cấp độ thỏa thuận. Đầu đọc dấu vân tay bán dẫn đang dần thay thế đầu đọc dấu vân tay quang (đầu đọc dấu vân tay quang có hình ảnh trực quan của dấu vân tay thông qua máy ảnh kỹ thuật số.) Và lý do tại sao chúng bị thay thế là chúng chỉ có thể cung cấp hiệu suất rất kém trong khi xử lý ngón tay bẩn, ngón tay khô, v.v., họ cũng không thể biết dấu vân tay có thật hay không, vì họ chỉ so sánh các hình ảnh quang học và không có gì khác. Do đó, đầu đọc dấu vân tay bán dẫn là để tiết kiệm trong ngày. Họ sử dụng hàng ngàn tụ điện để cung cấp chức năng quét nhanh hơn, chính xác hơn và tỉ mỉ hơn. Hơn nữa, đầu đọc bán dẫn chỉ nhận ra vật thể sống, vì vậy, ai đó có dấu vân tay trùng lặp của bạn sẽ không thể mở cánh cửa nhà bạn.

Tuy nhiên, ngay cả đầu đọc bán dẫn cũng có vấn đề. Thông thường, chúng khó bảo trì, dễ bị trầy xước và bị ảnh hưởng bởi Tĩnh điện, chúng nhạy hơn do đó dễ bị tổn thương hơn. Là một khách hàng, có lẽ bạn đã chạy qua một số nhà cung cấp khóa cửa để lấy thông tin, nhưng ở đây hãy để tôi giới thiệu HUNE, và cách chúng tôi giải quyết vấn đề mới này tốt, hy vọng rằng chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích cho hành trình lựa chọn của bạn .

Hãy để tôi điền cho bạn thông tin cơ bản của HUNE. Chúng tôi là 3 nhà sản xuất khóa cửa thông minh hàng đầu tại Trung Quốc, chúng tôi cũng có hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng và tin cậy trên toàn thế giới. Luôn đổi mới và phục vụ khách hàng tốt hơn luôn là mục tiêu chính của chúng tôi.

Khóa cửa vân tay thực sự là một trong những sản phẩm mà chúng tôi dành nhiều nhất. Qua nhiều năm tiến hóa và làm việc chăm chỉ. Chúng tôi đã phát triển kỹ thuật riêng để thực hiện tốt hơn các khóa cửa vân tay. Chúng tôi đã phát triển các sản phẩm mới từ đầu đọc dấu vân tay bán dẫn để tăng cường và đảm bảo việc thu thập dữ liệu chính xác và chống sao chép, để đạt được sự an toàn, chính xác và ổn định tốt hơn. Đầu đọc dấu vân tay bán dẫn HUNE có thể phân tích hình ảnh 360 °, thu thập dữ liệu bốn lần và nhận dạng chính xác hơn nhiều. Thông thường, đầu đọc dấu vân tay bán dẫn chỉ có thể phân tích hình ảnh 180 ° và thu thập dữ liệu hai lần.

Quan trọng nhất, để hòa tan các mặt dễ bị tổn thương của đầu đọc bán dẫn thông thường. Công nghệ nhận dạng vân tay bán dẫn HUNE được thiết kế để vượt trội trong việc chống lại ngón tay khô và trầy xước. Đầu đọc dấu vân tay bán dẫn được cấu tạo với năm lớp vật liệu. Chúng tôi đã thêm lớp cách ly tĩnh điện và lớp bảo vệ gốm nano. Với họ, độc giả sẽ có thể thực hiện nhận dạng tức thì, nhiều thiên thần xác định, chống trầy xước và chống tĩnh điện. Họ có thể cung cấp năm lần khả năng chống tĩnh điện của cơ thể con người. Đầu đọc bán dẫn thông thường không thể cung cấp khả năng chống trầy xước cao và bảo vệ cơ thể con người ở mức độ cao. Do đó, công nghệ nhận dạng vân tay bán dẫn HUNE có thể đạt được các tính năng độc đáo mà chúng tôi cho rằng sẽ giải quyết các vấn đề quan trọng nhất và sẽ giúp bạn giải quyết.

Vì vậy, ở đây chúng tôi đã hoàn thành giới thiệu sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích, để bạn có thể so sánh tốt hơn các nhà cung cấp khóa cửa vân tay hiện có để hoàn thành lựa chọn khóa cửa vân tay cho gia đình, với quyết định đúng đắn. Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và kiểm tra trang sản phẩm trên web của chúng tôi.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

Có thể bạn quan tâm