Giải pháp cho tòa nhà

Như chúng ta đã biết, nhà thông minh hoặc cơ sở thông minh đã có xu hướng trong một khoảng thời gian khá đáng kể. Trong số dòng sông đổi mới công nghệ này, khóa cửa điện tử hoặc thông minh đã khẳng định vị trí cần thiết và không thể thay thế của nó. Nhưng cũng giống như mọi thứ trên thế giới này, xu hướng này cũng đang phát triển khi thời gian trôi qua. Cho dù khóa cửa điện tử có tốt đến đâu, nó cũng không đủ tốt. Đối với bản thân một thiết bị bị cô lập, nó không thể cung cấp sự tương tác và kết nối thích hợp cho người dùng hoặc các tình huống khác nhau có thể xảy ra trong nhiều khả năng có thể thấy trước. Vì vậy, ở đây, thời điểm mà toàn bộ hệ thống khóa cửa điện tử tỏa sáng.

Mặc dù chúng tôi đã có một định nghĩa khá khoa học hoặc chính xác cao cho hệ thống khóa cửa điện tử, chúng tôi luôn có thể tự tạo một cái bằng cảm ứng, vì chúng tôi đã có vô số trường hợp giao dịch theo kinh nghiệm. Chúng ta nên biết hệ thống khóa cửa điện tử là gì, từ quan điểm và yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, một hệ thống khóa cửa điện tử phải là khóa cửa điện tử có khả năng cung cấp cho người dùng quyền tự do phân phối quyền truy cập cho mọi người trong phạm vi không gian-thời gian. Và điều này có nghĩa là yêu cầu của một phương pháp để quản lý hệ thống khóa cửa điện tử chính xác.

Là một nhà sản xuất khóa thông minh có kinh nghiệm 26 năm tại Trung Quốc, tất nhiên chúng tôi đã cố gắng và quản lý để tham gia vào lực lượng tất yếu này của làn sóng công nghệ, cũng đã phát triển và đưa ra các giải pháp của riêng mình theo yêu cầu. Nhưng hợp lý, chúng tôi sẽ làm và chúng tôi đã làm nó tốt hơn so với hiện tại cần thiết. Bây giờ chúng tôi có thể cung cấp ba giải pháp khác nhau cho các khách hàng khác nhau xử lý các nhu cầu khác nhau, để đáp ứng các kịch bản có thể xảy ra hơn. Ba giải pháp khác nhau mỗi loại là 1: hệ thống khóa cửa độc lập truyền thống. 2: hệ thống khóa cửa mật khẩu ngoại tuyến. 3: hệ thống khóa cửa quản lý thời gian thực. Mỗi người trong số họ đều có những ưu điểm riêng để phù hợp với nhiều tình huống và nhiều tình huống mà khách hàng sẽ có nhu cầu cụ thể.

Đầu tiên là hệ thống khóa cửa điện tử độc lập truyền thống. Giải pháp này thường là để phục vụ các dự án quy mô nhỏ hơn. Trong giải pháp này, khóa cửa điện tử được cài đặt độc lập trên cửa, không cần các thiết bị khác gắn trên chúng, không cần internet, dây điện, v.v., khách hàng chỉ cần 4 pin kiềm tiêu chuẩn để khóa cửa hoạt động. 18 tháng hoặc lâu hơn một mình. Giá bảo trì thấp nhưng cũng mở ra đủ chỗ cho quản lý hàng ngày là bản chất của giải pháp này.

Đối với căn hộ cho thuê Airbnb, chủ nhà không cài đặt số lượng lớn khóa và họ có thể không cần điều khiển từ xa theo thời gian thực cho khóa. Họ có thể sử dụng phiên bản ID để tạo thẻ mẹ và thẻ chính cho mình hàng ngày sự quản lý. Và thẻ trẻ em có thể được tạo ra cho người thuê để sử dụng hàng ngày. Bạn không cần lo lắng về việc người thuê nhà không trả lại thẻ vì bạn có thể sử dụng thẻ mẹ để hủy bất kỳ thẻ con nào. Nếu bạn nghĩ rằng duy trì thẻ không phải là một công việc dễ dàng, bạn có thể thử khóa dân dụng Bluetooth HUNE. Bạn có thể tạo mật khẩu cho người thuê nhà trong khoảng thời gian nhất định họ đã thanh toán và mật khẩu sẽ tự động không hợp lệ sau khi hết hạn.

Đối với các dự án khách sạn quy mô nhỏ, chủ khách sạn hoặc chủ sở hữu phù hợp sẽ có nhiều khóa được cài đặt và thiết lập mỗi khóa cửa điện tử sẽ trở thành một công việc khá cồng kềnh và đau đớn. Vì thế, HUNE đã hỗ trợ phần mềm quản lý PC để giúp bạn. Tất cả thông tin khóa có thể được đặt trong phần mềm PC nâng cao sau đó chỉ cần đặt khóa thông qua số ID 8 chữ số theo thông tin phần mềm PC là ok.

Bạn có thể muốn biết thêm thông tin về phiên bản Bluetooth, đặc biệt là trong phần vận hành và quản lý. Trên thực tế, giải pháp này có phần mềm PC là phiên bản trực tuyến. Nó có nghĩa là bạn có thể vận hành hệ thống bất cứ khi nào máy tính của bạn được kết nối với Internet. Tạo mật khẩu trong phần mềm và tạo email theo mẫu bạn đã đặt và gửi cho khách. Đây là động thái đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống HUNE cung cấp nhiều loại mật khẩu khác nhau như mật khẩu một lần, mật khẩu giới hạn thời gian thông thường và khóa Bluetooth, v.v. và khách hàng có thể thiết lập các ký tự khác nhau với ủy quyền khác nhau để giúp quản lý. Giải pháp này là hoàn hảo cho các khách hàng thường có khách hoặc khách và quản gia.

Nếu đôi khi bạn không có sẵn nhưng cần ai đó quản lý khóa cho bạn. Bạn có thể nhờ ai đó tin tưởng tải xuống Ứng dụng khóa Bluetooth HUNE và hoàn tất đăng ký, bạn có thể ủy quyền tất cả các quyền của mình đối với khóa trong APP.

Cái cuối cùng là hệ thống khóa cửa quản lý thời gian thực. Giải pháp này dành cho các cơ sở quy mô lớn hơn, như khách sạn, bệnh viện, trường học, v.v. Trong giải pháp này, một bộ định tuyến, chuyển đổi và cổng là cần thiết để thực hiện. Trong phiên kết nối, công tắc kết nối với các cổng thông qua TCP / IP và các cổng kết nối với mỗi khóa cửa điện tử thông qua LoRaor ZigBeesignal. Về phía khách hàng, khách hàng nên cài đặt hệ thống quản lý khóa cửa điện tử của chúng tôi được cấp chứng chỉ để tích hợp với OPERA PMS trong PC cục bộ của họ và tích hợp với hệ thống PMS gần đây. Lệnh từ PC sẽ được gửi đến cổng sau đó gửi đến khóa thông qua tín hiệu LoRa hoặc ZigBee. Hệ thống này có thể giúp bạn hoạt động trong thời gian thực như theo dõi, tạo khóa điện tử, v.v.

Vì vậy, ở đây, giới thiệu cơ bản cho hệ thống khóa cửa điện tử HUNE, chúng tôi tin rằng các giải pháp này sẽ đủ để giải quyết các vấn đề hoặc yêu cầu có thể thấy trước mà những người có nhu cầu quản lý nhiều khóa cửa điện tử sẽ gặp phải trong một ngày. Chúng tôi hy vọng thông tin sẽ giúp khách hàng theo cách hiểu hoặc chọn hệ thống khóa cửa điện tử

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

Có thể bạn quan tâm