Hỗ trợ đào tạo

Khóa Hune – thương hiệu hàng đầu toàn cầu về khóa thông minh từ năm 1993.

Với kinh nghiệm sản xuất 27 năm, chúng tôi tạo ra tiêu chuẩn và chúng tôi không bao giờ ngừng phá vỡ tiêu chuẩn. — chúng tôi là HUNE.

Nhà máy sản xuất Hune là doanh nghiệp trực thuộc của Tập đoàn KEYU. Là một trong 3 nhà sản xuất khóa cửa thông minh lớn hàng đầu tại Trung Quốc, doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. Là một trong 3 nhà sản xuất khóa thông minh hàng đầu tại Trung Quốc, KEYU có khu công nghiệp riêng với 36.000 mét vuông và thiết bị sản xuất hoàn hảo, sản xuất nhiều loại khóa thông minh một cách độc lập.

Nhà máy khóa thẻ KEYU vẫn kiên trì cung cấp các sản phẩm cao cấp. Áp dụng hệ thống quản lý ERP, giới thiệu các kỹ thuật và cơ sở sản xuất tiên tiến của nước ngoài và chúng tôi cũng có các cơ sở nghiên cứu, thử nghiệm tiên tiến quốc tế mới nhất cũng như các chuyên gia phát triển trong ngành, KEYU luôn phát triển các sản phẩm của riêng mình và cải thiện năng lực đổi mới công nghệ trong khóa thông minh thị trường.

Đội ngũ công nghệ mạnh mẽ, dây chuyền sản xuất & hệ thống quản lý trưởng thành.

Được thành lập vào năm 1993, đến nay chúng tôi có 27 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất khóa cửa thông minh.

Khóa cửa điện tử bán buôn KEYU cho gia đình, chúng tôi không chỉ có thử nghiệm trực tuyến sản phẩm bắt buộc, mà còn thiết lập trung tâm thử nghiệm độc lập để tạo điều kiện cho thử nghiệm và cải tiến sản phẩm lâu dài hơn.

Quy mô nhà xưởng của nhà máy sản xuất là 36.000 mét vuông để đảm bảo SMT, lắp ráp và lưu trữ.

Sở hữu phần mềm khóa, chương trình, phần cứng và hệ thống mạch được phát triển với chi phí bảo trì thấp và cập nhật nhanh chóng.

Đội ngũ R & D mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu phát triển sản phẩm mới và nâng cấp công nghệ sản phẩm.

Tại Việt Nam Hune có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, thi công triển khai nhiều năm liền, nhanh nhạy sáng tạo và sẵn sàng trainning cho các đại lý trực tiếp hoặc online để có các sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Hotline khóa Hune tại Việt Nam: 0903.466.358

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

Có thể bạn quan tâm