(*)Hệ Thống khóa thẻ khách sạn

Vào ngày 10 tháng 10 năm 2019, tại Sheraton Towers Singapore, SHA (hiệp hội khách sạn Singapore) và Intel đã tổ chức một sự kiện Hội nghị Công nghệ Khách sạn SHA-Intel. Với chủ đề ‘Thúc đẩy tương lai của khách sạn hướng tới kỷ nguyên siêu cá nhân hóa và với 35 người tham dự chuyên gia khách sạn, bao gồm tổng giám đốc, quản lý văn phòng và giám đốc CNTT. Hội thảo này đã thảo luận về các xu hướng phát triển khách sạn hiện tại và tương lai của khách sạn sẽ như thế nào. Bốn bài thuyết trình chính đã được thể hiện và suy ngẫm: Thúc đẩy tương lai của lòng hiếu khách đối với kỷ nguyên siêu cá nhân hóa, Làm cho việc kiểm tra cá nhân hơn và ít xâm lấn hơn, Ôm sự hiếu khách thông minh với công nghệ, phân tích video AI trên KYC và công nghệ tự phục vụ. 

Tất cả những hình ảnh và dự đoán của ngành khách sạn tương lai, không còn nghi ngờ gì nữa, sự xuất hiện của chúng sẽ phụ thuộc vào việc đáp ứng một điều cần thiết, đó là sự hỗ trợ công nghệ tiên tiến hơn. Mọi người đều nhận thấy rằng các phương thức đặt phòng khách sạn đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua. Ngày càng có nhiều người sẵn sàng đặt chỗ trên điện thoại của họ thông qua các nền tảng của bên thứ ba như Airbnb. Sạch sẽ và tiện lợi luôn là những yếu tố quan trọng nhất để nâng cao trải nghiệm người dùng, và một cách tự nhiên, có thể cung cấp các phương pháp đó và việc điều chỉnh các phương pháp này vào quản lý hàng ngày như thế nào và thiết bị của khách sạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đánh giá của khách đối với khách sạn. Do đó, đối với ngày hôm nay và tương lai gần, một hệ thống thẻ chìa khóa khách sạn tích hợp cao được kết nối với thiết bị đầu cuối người dùng sẽ là một sản phẩm thiết yếu trong quản lý khách sạn.

Bởi vì hệ thống như vậy yêu cầu người dùng ít nhất và cung cấp cho người quản lý nhiều nhất. Tuy nhiên, việc kết nối thiết bị đầu cuối người dùng và hệ thống quản lý khách sạn để tạo thành một hệ thống thẻ chìa khóa khách sạn tích hợp, phối hợp và toàn diện hơn sẽ là hướng đi đúng đắn, có lợi cho chức năng hàng ngày của khách sạn từ cấp cơ bản đến cấp cao hơn. Đối với khách, họ chỉ có thể đặt phòng trên điện thoại của họ, khi họ đến khách sạn, họ sẽ nhận được thẻ chìa khóa, và đó là tất cả, không cần thêm bước nào, do đó, quá trình đơn giản nhất mà chúng tôi đã phát hiện ra trên phía người dùng. Và về phía khách sạn, họ nhận được thông tin đặt phòng của khách, sau đó họ tạo và phân phối thẻ chìa khóa. Quá trình tương tác đơn giản, hiệu quả và chính xác như thế sẽ gắn bó với khách sạn trong một khoảng thời gian đáng kể. 

Hãy để tôi giới thiệu HUNE, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất khóa thông minh hàng đầu ở Trung Quốc, chúng tôi đã cống hiến và tham gia vào sự phát triển và tiến hóa là lĩnh vực này hơn 26 năm. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng và tin cậy bởi người dùng toàn cầu. Nhận thấy sự thay đổi đang diễn ra trong ngành khách sạn, chúng tôi cũng đưa ra dự đoán tương tự. Do đó, chúng tôi đã phát triển và chuyên về khóa cửa và tích hợp hệ thống quản lý khách sạn. Chúng tôi đã phát triển nhiều sản phẩm khác nhau và xây dựng nhiều giải pháp để thích ứng với biến động nhanh chóng và đáp ứng yêu cầu của tầm nhìn khách sạn trong tương lai.

Tất nhiên chủ đề ưu tiên là giải pháp hệ thống thẻ khách sạn. Bây giờ chúng tôi có thể cung cấp hệ thống thẻ chìa khóa khách sạn tích hợp, phối hợp và toàn diện đầy hứa hẹn. Hãy bắt đầu với các thành phần cơ bản của hệ thống. Về phía người dùng: một điện thoại di động. Về phía khách sạn: máy chủ đám mây, bộ định tuyến, công tắc, cổng, máy tính cá nhân, phần mềm quản lý khóa cửa / PMS (như OPERA) và bộ mã hóa thẻ. Máy chủ đám mây, bộ định tuyến và chuyển đổi là để truyền thông tin đặt phòng trực tuyến của khách đến máy tính của người quản lý khách sạn. Cài đặt phần mềm quản lý khóa cửa của chúng tôi hoặc PMS khác, sau đó kết nối bộ mã hóa với máy tính qua cổng USB, đặt thông tin người dùng, đăng ký thông tin vào khóa cửa và tạo thẻ khóa tương ứng. Trong khi đó, công tắc cũng là để kết nối với các cổng thông qua TCP / IP, sau đó các cổng kết nối với mỗi khóa cửa thông qua tín hiệu 433 MHz, 2.4G hoặc LoRa để đạt được điều khiển thời gian thực và giám sát từng khóa cửa. Do đó, toàn bộ quy trình với hệ thống thẻ chìa khóa khách sạn này sẽ là: người dùng đặt phòng, điền thông tin trên điện thoại di động của họ, sau đó khách sạn sẽ nhận thông tin đặt phòng trên máy tính của họ và sử dụng để cài đặt khóa cửa và phát hành thẻ chìa khóa, phân phát thẻ chìa khóa khi khách đến. Tại đây, giới thiệu cơ bản và cơ chế làm việc của hệ thống thẻ chìa khóa khách sạn HUNE. 

Bây giờ chuyển sang các tính năng chi tiết hơn, các tính năng này sẽ đóng khung hệ thống tích hợp này ở mức cao hơn. Phần thiết yếu nhất sẽ là khả năng tương thích PMS. Như chúng ta đã biết, OPERA là hệ thống quản lý tài sản được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Phần mềm quản lý khóa cửa đã cấp Chứng nhận KYU5003-091, phần mềm này có thể được tích hợp vào OPERA trên máy tính cá nhân của bạn. Cũng trong khuôn khổ này, máy chủ cơ sở dữ liệu SQL cho phép nhiều máy tính truy cập hệ thống và phát hành thẻ khóa cùng một lúc. Ngoài ra, hệ thống quản lý khóa cửa này có thể lưu trữ và kiểm soát tới 64000 ổ khóa. Với các chức năng này, bất kỳ người quản lý khách sạn nào cũng có thể triển khai hệ thống thẻ chìa khóa khách sạn của họ, từ đặt phòng của người dùng đến toàn bộ khách sạn, để đạt được cấp độ cao hơn và quản lý khách sạn toàn diện hơn. 

Bên cạnh việc tích hợp hệ thống trên khía cạnh phần mềm, chúng tôi cũng đã làm hết sức để đánh bóng phần cứng. Đầu tiên, kết nối giữa khóa thẻ khóa và internet, TCP và IP để đảm bảo tính bảo mật và ổn định của việc truyền dữ liệu và tín hiệu LoRa để nhận dạng thông tin rõ ràng và tiêu thụ năng lượng thấp, cũng mang lại khả năng kiểm soát thời gian thực đối với mọi khóa làm việc Khóa thẻ với nhiều chức năng khác nhau. Thứ hai, chính khóa thẻ, họ đã đạt được các chứng chỉ đẳng cấp thế giới như UL, BHMA, CE, v.v., tất cả họ đều vượt qua một số bài kiểm tra nghiêm ngặt và kiểm tra chất lượng, do đó có thể duy trì chức năng hoàn hảo trong khi từ 20 % độ ẩm đến 80% độ ẩm, trong khoảng từ -10oC đến 60oC và chỉ cần bốn pin kiềm AAA hoặc AA tiêu chuẩn để thực hiện ít nhất 12 tháng. Thời gian và sự ổn định cao để giảm thiểu việc bảo trì hàng ngày, giữ cho việc quản lý khách sạn dễ dàng hơn và ít liên quan hơn.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để phát triển và đánh bóng hệ thống thẻ chìa khóa khách sạn, nhưng chúng tôi cũng biết rằng nó vẫn hoàn hảo, đội ngũ công nghệ của chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới, để phục vụ khách hàng tốt hơn. Hãy theo dõi để biết thêm các nâng cấp thú vị của chúng tôi. Kiểm tra trang web của chúng tôi nếu bạn quan tâm:

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

Bài viết liên quan