Những đặc tính nổi trội của hệ thống khóa điện tử thông minh Hune

Hệ thống quản lý khóa thông minh HUNE chỉ yêu cầu máy chủ lưu trữ (hoặc máy tính), bộ mã hóa thẻ và phần mềm để hoạt động. Hệ thống được ủy quyền sẽ được tích hợp vào hệ thống PMS như an toàn và thuận tiện cho dữ liệu. Việc phát hành thẻ phòng, kiểm tra tình trạng phòng và quản lý khách sạn chỉ có thể được xử lý thông qua 1 hệ thống để tiết kiệm chi phí bảo trì.

Được sáng lập lần đầu tiên năm 1991 với dòng khóa chìa cơ, tính đến năm 2020 Hune đã có 29 năm hình thành và phát triển. Từ những bước đầu chập chững vào mảng khóa chìa cơ, cộng với bắt kịp xu thế công nghệ hóa của thời đại Hune đã cho ra đời các dòng sản phẩm khóa điện tử thông minh xử lý bằng công nghệ cao. Với mục đích ban đầu chỉ là một ngành phụ trợ cho phát triển du lịch khối ngành khách sạn + nhà ở Hune đã dần vươn xa khả năng của mình để trở thành một nhà dẫn dầu tiên phong trong lĩnh vực khóa điện tử thông minh tại Trung Quốc

Cột mốc hình thành đầu tiên

HUNE trở thành thương hiệu khóa cửa thẻ khách sạn nổi tiếng từ năm 1991 và chúng tôi đã có tiếng từ thị trường bởi vì chúng tôi khẳng định là chính mình: Không giảm chất lượng, dịch vụ hiệu quả và công nghệ đáng tin cậy.

Biến động thị trường – Chất lượng vẫn luôn là ưu tiên số 1

Kinh tế Trung Quốc có tốc độ tăng cao trong 30 năm qua. GDP được tăng trưởng và chi phí lao động cũng vậy. Sản xuất tại Trung Quốc không phải là từ đại diện cho giá thấp nữa. Để duy trì khả năng cạnh tranh trên mạng, một số thương hiệu sẽ cố gắng hạ thấp yêu cầu chất lượng để tiếp cận mục tiêu trực tiếp. Nhưng theo ý kiến của chúng tôi, với thời gian ngày càng tăng, mọi người sẽ chỉ có tiêu chuẩn quan trọng hơn đối với các sản phẩm thay vì thấp hơn. Có một câu chuyện rất thú vị xảy ra ở Miniso là họ sẽ không bao giờ chấp nhận các nhà cung cấp hạ giá bằng cách chỉ giảm tiêu chuẩn chất lượng, vì đó không phải là giải pháp mà chỉ là một cứu trợ tạm thời dẫn đến thảm họa. Tối ưu hóa quy trình sản xuất và quản lý là cách duy nhất để đạt được mục tiêu này. Bạn sẽ luôn thấy khóa cửa thẻ chìa khóa có giá thấp hơn nhiều so với chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ đề nghị bạn so sánh nó với mẫu thật trước mặt bạn. Chi tiêu một số tiền vì nghiên cứu luôn là cách an toàn nhất trong kinh doanh.

Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao

Khi bạn đang nhập hàng, đặc biệt là một số hàng điện tử. Điều quan trọng nhất là bạn có thể tìm thấy ai đó trả lời câu hỏi của bạn đúng giờ hoặc hướng dẫn bạn đúng cách khi bạn chuẩn bị ra mắt loạt sản phẩm mới. HUNE tin rằng thực hành làm cho hoàn hảo. Dịch vụ hiệu quả luôn là từ kinh nghiệm hoặc đam mê hoặc quyết tâm giải quyết vấn đề. HUNE có hơn 1000 lá cờ hoặc cửa hàng tại Trung Quốc để nhóm dịch vụ của chúng tôi nhận được câu hỏi mỗi ngày và họ có câu trả lời chuẩn cho tất cả các câu hỏi bạn có thể hỏi. Và xin đừng bao giờ nghi ngờ sự khăng khăng của các anh chàng IT, họ theo đuổi sự hoàn hảo trong phần cơ khí hoặc phần mềm, vì vậy câu hỏi đặc biệt của bạn về các sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn là thách thức mà họ muốn chinh phục.

Hướng đến giải pháp tối ưu

Là một nhà sản xuất khóa cửa thẻ chìa khóa, điều ưu tiên hàng đầu là giữ sự ổn định của hệ thống khóa cửa thẻ chìa khóa. HUNE đã phát triển hệ thống khóa cửa thẻ khách sạn của riêng chúng tôi và tiếp tục tối ưu hóa nó hàng năm bất kể chức năng hay sự ổn định. Chúng tôi là thương hiệu được chứng nhận ủy quyền của hệ thống PMS quốc tế như. Chúng tôi hiểu thay vì thiết kế hoặc công nghệ, quản lý và vận hành an toàn và thuận tiện của bạn là vấn đề quan trọng nhất.

Đại diện Hune tại Việt Nam – Slimtech

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn sẽ mua một khóa cửa thẻ chìa khóa. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các so sánh của bạn với các thương hiệu khác. Và hy vọng chúng tôi có thể có vinh dự là đối tác của bạn.

Năm 2018, 12,1 tỷ chuyến đi đã được thực hiện trên toàn cầu, tăng 5,0%;

Năm 2018, doanh thu du lịch toàn cầu đạt 1,59 nghìn tỷ USD, tăng 3,1%, đánh dấu năm tăng trưởng thứ tư liên tiếp.

Sự phát triển nhanh chóng của thị trường du lịch toàn cầu cho thấy các đặc điểm của tích tụ, thông minh, tiêu chuẩn hóa và quốc tế hóa. Là người quản lý khách sạn, bạn có thể nắm bắt cơ hội sử dụng khóa thẻ thông minh và hệ thống khóa Rfid để quản lý khách sạn hiệu quả hơn.

Hệ thống ổn định với chức năng sao lưu cơ sở dữ liệu tự động. Chức năng chặn lỗi mạnh mẽ ngăn chặn sự cố hệ thống do hoạt động sai. Sau đó, cơ sở dữ liệu chức năng sao lưu tự động đảm bảo hệ thống có thể nhanh chóng được khôi phục bình thường khỏi tai nạn, cải thiện hệ thống an toàn

Đa ngôn ngữ

Hệ thống hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Tiếng Anh, tiếng Trung và các quốc gia khác là có thể. Người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ theo yêu cầu. (Cần sự hợp tác của khách hàng để dịch ngôn ngữ của các quốc gia khác).

Phân cấp dễ dàng

Hệ thống có trách nhiệm quản lý riêng biệt. Nhân viên khách sạn có thẩm quyền khác nhau để truy cập hệ thống dựa trên trách nhiệm, phù hợp với nhật ký vận hành đảm bảo an ninh tối đa. Chẳng hạn như nhân viên tiếp tân chỉ có thể phát hành thẻ khách và kiểm tra thẻ khách. Họ không có thẩm quyền cấp thẻ chính

Ứng dụng

Hệ thống khóa HUNE Rfid với phần mềm linh hoạt hơn, cho phép người dùng kiểm soát và quản lý nhiều ứng dụng hơn, như Khách sạn, Tòa nhà thương mại lớn, Trường học, Chính phủ / Quân đội, Bệnh viện, Hàng hải, v.v.

Cấu trúc hệ thống khóa thẻ khách sạn Hune

Hệ thống khóa HUNE Rfid chỉ yêu cầu máy chủ lưu trữ, bộ mã hóa thẻ, phần mềm và khóa thẻ thông minh để hoạt động. Máy tính chủ được sử dụng để cài đặt phần mềm quản lý khóa. Bộ mã hóa thẻ dùng để đọc và mã hóa (vấn đề) thẻ. Khóa thẻ thông minh là độc lập, không dây, hoạt động bằng pin. Nó có thể lưu trữ 240 hồ sơ mở khóa mới nhất.

Công nghệ kết nối không dây

Hệ thống không dây và khóa cửa độc lập
Các khóa được chạy bằng pin, không cần nối dây, sử dụng thẻ Rfid để thực hiện chức năng điều khiển và chức năng mở khóa. Tất cả những điều này làm cho việc cài đặt và bảo trì trở nên đơn giản và dễ dàng. Pin khóa cửa có thể được sử dụng trong 18 đến 24 tháng trong sử dụng bình thường.

Hệ thống phần mềm quản lý chuyên nghiệp

HUNE Rfid khóa lợi ích hệ thống
Hệ thống thân thiện với người dùng, rất dễ vận hành. Hệ thống khóa HUNE Rfid là kiểu cửa sổ, biểu tượng tinh tế có thể hiển thị tất cả trạng thái phòng rõ ràng (Phòng trống, phòng đã đặt, phòng ở, phòng bẩn, phòng bảo trì, v.v.). Nút tắt thực tế với lời nhắc của từng thao tác, cho phép tất cả người dùng của chúng tôi (những người chỉ biết sử dụng chuột) có thể sử dụng mọi hoạt động một cách độc lập.

Hỗ trợ cơ sở dữ liệu SQL (chế độ máy khách-máy chủ), nhiều máy tính có thể phát hành thẻ cùng một lúc. Chúng tôi có thể cung cấp giao diện phần mềm (DLL) để làm cho phần mềm quản lý khóa có thể được kết nối với hệ thống quản lý khách sạn khác. Chúng tôi đã liên kết thành công với nhiều phần mềm quản lý khách sạn và đạt được giấy phép giao diện của micros Fidelio / Opera quốc tế (chứng chỉ số KYU-5003-091).

Menu của hệ thống khóa Rfid được tạo thành từ của người dùng , xử lý đặt phòng, nhận phòng, thay đổi phòng, trả phòng và vv

Hệ thống khóa HUNE Rfid có thể đáp ứng nhu cầu quản lý khách sạn và hiện thực hóa quản lý khách sạn thông minh. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng có trách nhiệm và nhanh chóng đáp ứng và nâng cấp công nghệ hệ thống.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

Bài viết liên quan