Giải pháp đa dạng về chất lượng ổn định sẽ là yếu tố quyết định khiến bạn chọn HUNE.

Nhà thông minh mang đến cho mọi người một cuộc sống tiện lợi và nhanh chóng, ngày càng có nhiều người mong đợi cuộc sống thông minh. Khóa thông minh khác với khóa cơ truyền thống. Đó là sự kết hợp giữa bảo mật, tiện lợi, khóa công nghệ tiên tiến. Vậy khóa thông minh có thể được áp dụng ở đâu?

Hệ thống khóa cửa khách sạn HUNE
Là một trong những nhà cung cấp khóa khách sạn đáng tin cậy. Hệ thống khóa cửa khách sạn HUNE là hệ thống an toàn được chứng nhận bởi hệ thống PMS nổi tiếng thế giới như OPERA và FIDELIO, được áp dụng bởi nhiều khách sạn chuỗi sang trọng. Họ sẽ không bao giờ chấp nhận rủi ro hội nhập không an toàn. Nhưng hệ thống khóa cửa khách sạn HUNE đã chiếm được lòng tin của họ bởi sự an toàn và ổn định của chúng tôi.

Hệ thống khóa cửa khách sạn HUNE có phiên bản Temic hoặc Mifare. Và hệ thống được mã hóa để bảo mật hơn. Bạn có thể cung cấp cho khách hàng nhiều chế độ đăng ký và mở khóa. Điều này làm cho quản lý khách sạn tốt hơn. Chúng tôi cũng áp dụng chức năng NFC trong hệ thống khóa cửa khách sạn của mình để giúp quản lý nhân viên khách sạn dễ dàng. Hệ thống khóa cửa khách sạn Bluetooth cũng có sẵn cho các khách sạn muốn tăng dịch vụ và xây dựng cộng đồng.

Khóa cửa nhà ở
Đối với nơi cư trú của gia đình, chúng ta có thể cài đặt khóa cửa sinh trắc học như khóa vân tay. Đi ra ngoài mà không lấy chìa khóa, nhấn dấu vân tay để mở khóa và về nhà. Chủ sở hữu có thể sử dụng khóa vân tay để quản lý quyền trên dấu vân tay. Tránh thay đổi khóa mới mỗi khi bạn thay đổi người giữ trẻ.

Nhưng ngoại trừ sự tiện lợi, người dùng cuối cũng sẽ quan tâm đến độ tin cậy của sản phẩm. Trên thực tế, khóa cửa sinh trắc học HUNE áp dụng đầu đọc dấu vân tay 3D để nâng cao mức độ bảo mật. Không dễ để trở thành đại tràng như các đầu đọc quang.

Khóa cửa thương mại
Khóa cửa mã là một sản phẩm phổ biến khác trong loạt sản phẩm HUNE và đặc biệt là lĩnh vực thương mại.

Khi bạn cài đặt khóa cửa mã APP, ông chủ có thể tự động kiểm tra sự tham dự của nhân viên và ghi lại truy vấn. Nếu công ty bị đánh cắp, ông chủ có thể sử dụng APP để tự động truy vấn thông tin của nhân viên văn phòng cuối cùng rời khỏi khóa cửa mã.

Một số loạt trong tâm trí của bạn là gối của bạn nói chuyện với bảo vệ nhà riêng của bạn, khóa mã của bạn. Vậy thì làm thế nào để đảm bảo chuyện chăn gối của bạn sẽ không bị nhân bản? Khóa cửa mã HUNE có thể làm giảm sự lo lắng của bạn.

Khóa cửa mã HUNE có chức năng mã xáo trộn. Nếu bạn không muốn có một số dài trong đầu nhưng cũng muốn mã được bảo mật đủ. Bạn có thể sử dụng chức năng này, sau đó bạn chỉ cần nhớ mã 4 chữ số cho khóa mã nhưng bạn có thể nhấn ngẫu nhiên tối đa 21 số khác trước hoặc sau 4 chữ số này để làm mờ mắt người khác. Hơn nữa, một số kiểu khóa mã HUNE cũng sử dụng bàn phím cảm ứng IML, vật liệu này sẽ không để lại dấu vân tay của bạn trên đó để theo dõi và đó là giải pháp bảo mật khóa HUNE cung cấp cho bảo vệ nhà của bạn.

Sử dụng khóa cửa không cần chìa khóa là một phong cách sống thuận tiện, vì vậy khóa mã HUNE cũng sẽ tích hợp công nghệ mới trong loạt sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy chức năng răng xanh hoặc WIFI trong khóa cửa mã HUNE và thao tác APP dễ dàng cho cuộc sống hàng ngày của bạn.